Cách nhận miễn phí data 4G Viettel 180GB mới nhất 2022


Dành cho những ai đang sử dụng mạng Viettel. Cụ thể là nhà mạng này đã tung ra đợt ưu đãi data lớn lên đến 180GB sử dụng trong 3 tháng. Vậy làm thế nào để nhận được ưu đãi data này? Bài viết này, MeCloud sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí data 4G Viettel 180GB.

Thông tin thể lệ chương trình

Để có thể thuận lợi nhận được chương trình ưu đãi data đặc biệt này. Các bạn cần nắm rõ một vài lưu ý sau đây để không bỏ lỡ cơ hội xài miễn phí 3 tháng data 4G Viettel này nhé.

Lưu ý trước khi tham gia chương trình

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao hiện đã và đang sử dụng hạ tầng 4G của Viettel.
  • Tuy gói cước hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng. Nhưng tài khoản thuê bao của các bạn phải có tối thiểu 180.000vnđ trong tài khoản.
  • Sau khi đăng ký thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được tổng data miễn phí là 180GB/3 tháng. Tương đương với việc bạn sẽ có 2GB/ngày tha hồ lướt web, xem phim,…
  • Sau khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data miễn phí này thì bạn sẽ được chuyển về lại gói đã đăng ký trước đó.
  • Ưu đãi lần này được diễn ra ngẫu nhiên, vậy nên sẽ có thuê bao đăng ký được và thuê bao không được. Các bạn hãy thử xem vận may của bản thân và gia đình mình xem như thế nào nhé!
Xem thêm  Google dịch - App dịch ngôn ngữ đa Quốc gia thông minh
cach-nhan-mien-phi-data-4g-viettel-180gb
Lưu ý khi đăng ký nhận data Viettel miễn phí (Nguồn: Internet)

Cách nhận miễn phí data 4G Viettel 180GB

Đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp 3ST4G gửi 191. Nếu đăng ký thành công tin nhắn sẽ gửi về thông tin chúc mừng. Kèm thông tin lưu lượng data, thời gian sử dụng và hướng dẫn đi kèm.

cach-nhan-mien-phi-data-4g-viettel-180gb-moi-nhat
Đăng ký nhận data 4G Viettel miễn phí (Nguồn: Internet)

Xem thêm cách đăng ký 5G miễn phí

Phương án này chỉ áp dụng cho những ai sở hữu những chiếc smartphone có hỗ trợ 5G thôi nhé. Các bạn soạn tin theo cú pháp 5GKM gửi đến 191. Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được 1 tháng sử dụng gói cước hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt chế độ mạng cho điện thoại android và iOS

  • Đối với android thì các bạn thực hiện nhanh theo chỉ dẫn sau: Cài đặt -> Kết nối -> Các mạng di động -> Chế độ mạng -> 5G/LTE/4G/3G/2G.
  • Đối với iOS các bạn vào Cài đặt -> Di động -> Tuỳ chọn dữ liệu di động -> Thoại dữ liệu -> LTE

Sau khi cài đặt xong các bạn thực hiện bật/tắt dữ liệu di động và sử dụng nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung cách nhận miễn phí data 4G Viettel 180GBMeCloud mong rằng qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn có thêm được nhiều mẹo hay. Chúc các bạn đăng ký thành công cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Related Posts

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận