Chat GPT là gì? Cách tạo tài khoản chat GPT 2023

Chat GPT có lẽ là từ khoá được nhắc đến rất nhiều tại thời gian gần đây. Bởi những sự bá đạo của ứng dụng AI này khiến ai ai khi sử dụng cũng đều phải thốt lên rằng thật là tuyệt vời. Tuy nhiên khá là bất công với cộng đồng tại Việt Nam, khi mà nhà phát hành Chat GPT. Không hỗ trợ người dùng tại Việt Nam đăng ký. Trong bài viết ngày hôm nay, MeCloud sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng AI này. Cũng như chia sẻ đến các bạn các cách tạo tài khoản Chat GPT.

Chat GPT là gì?

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là một ứng dụng chatbot được vận hành và phát triển bởi OpenAI. Ứng dụng chatbot ChatGPT được tạo ra dựa trên công nghệ phiên bản GPT-3.5. Đây là một loại ứng dụng chatbot có thể giải đáp tất cả các kiến thức về khoa học, đời sống, công nghệ.

Ứng dụng chính thức được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Ngoài việc ứng dụng có thể trả lời những câu hỏi liên quan đến đời sống, công nghệ và khoa học. Thì đây cũng hứa hẹn là một ứng dụng chatbot thông minh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khi mà nó có thể làm bài tập, viết bài văn, làm thơ bằng tiếng Việt một cách vô cùng mượt mà. Wikipedia

Xem thêm  Cách download zalo cho win 10 để làm việc nhóm hiệu quả
mecloud-chat-gpt-la-gi-cach-tao-tai-khoan-chat-gpt-2023
Chat GPT là gì? Cách tạo tài khoản chat GPT (Nguồn: MeCloud)

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT đơn giản

Trước khi tiến hành đăng ký tạo tài khoản ChatGPT bạn cần chuẩn bị một vài nguyên liệu không thể thiếu như sau:

  • Thẻ VISA, MasterCard: các thẻ này có thể sử dụng của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, ACB. Hoặc tạo thẻ qua các ví điện tử như Viettel Pay,…
  • Ứng dụng fake IP: một số ứng dụng phổ biến và uy tín như HMA Vpn, Nord Vpn, Express Vpn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bản miễn phí trực tiếp trên trính duyệt Chrome bằng extension Hola.
  • Số điện thoại US để nhận sms kích hoạt: phần này bạn có thể đăng ký và sử dụng tại smspool với chi phí cực kỳ rẻ.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam nhé!

Bước 1: Các bạn thuê số điện thoại USA ảo. Chi phí chưa tới 1 USD là bạn có thể kích hoạt tài khoản ChatGPT.

Các bạn có thể tạo tài khoản và thuê số điện thoại ảo tại https://smspool.net (mã giới thiệu: zoiPGY2EQn).

mecloud-thue-so-dien-thoai-usa-ao
Thuê số điện thoại USA ảo (Nguồn: MeCloud)

Hoặc bạn cũng có thể thuê số điện thoại ảo tại sms-activate.org. Tuy nhiên, trong bài này mình thuê số điện thoại ảo tại smspool. Ngay sau khi các bạn tạo tài khoản xong, các bạn vào menu bên trái màn hình. Tại phần BALANCE các bạn click chọn Deposit, tại đây các bạn nạp vào 1 USD.

mecloud-thue-so-dien-thoai-usa-ao-1

Ngay sau khi bạn chọn thông tin như hình trên và click vào nút Deposit, bạn sẽ chuyển qua màn hình mới để tiến hành thanh toán.

Xem thêm  Cách download zalo cho win 10 để làm việc nhóm hiệu quả

mecloud-thue-so-dien-thoai-usa-ao-2

Tiếp theo, bạn tiếp tục vào Quick Order của phần QUICK MENU. Tại đây bạn chọn các thông số như sau:

  • Service: OpenAI
  • Pricing option: Select highest success rate
  • Country: United States

Và click Purchase.

mecloud-thue-so-dien-thoai-usa-ao-3

Bước 2: Đăng ký tài khoản OpenAI để có thể sử dụng ứng dụng ChatGPT. Đến phần này các bạn chỉ việc bật VPN và chọn quốc gia cần fake IP là USA.

  • Tiếp theo, bạn truy cập địa chỉ https://chat.openai.com/ click chọn Sign up để có thể tạo tài khoản.
  • Tiếp đó, bạn nhập địa chỉ email và số điện thoại ảo vừa mua để xác nhận là bạn đã có một tài khoản ChatGPT để sử dụng rồi.

Lưu ý: bước Fake IP chỉ áp dụng khi bạn cần đăng ký tạo mới tài khoản Chat GPT thôi nhé. Còn khi đăng nhập để sử dụng bạn có thể sử dụng địa chỉ IP mặc định trên máy mà không cần Fake IP.

Hướng dẫn kết hợp công cụ tìm kiếm Google với chatbot ChatGPT

Khi mà bạn đã sở hữu một ứng dụng chatbot vô cùng bá đạo rồi. Vậy thì việc kết hợp ứng dụng đó với công cụ tìm kiếm Google ắt hẳn sẽ là một combo tuyệt vời và hoàn hảo hơn. Trong phần này, MeCloud sẽ giới thiệu hai extension ChatGPT for Search EnginesChatGPT for Google.

Với việc kết hợp ChatGPT và Google search sẽ giúp bạn có nội dung đa dạng, phong phú và đầy đủ hơn rất nhiều. Ngoài ra, trường hợp các bạn không đăng ký được có thể đặt mua tại mục bên dưới đây nhé!

Xem thêm  Cách download zalo cho win 10 để làm việc nhóm hiệu quả

Mua tài khoản ChatGPT ở đâu?

Hiện MeCloud đang có chương trình hỗ trợ đăng ký tài khoản ChatGPT với mức phí là 30k/acc theo mail chính chủ. Bạn nào có nhu cầu có thể inbox trực tiếp qua Zalo: 0966948065. Hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này, mình sẽ liên hệ.

Tình hình là các bên cung cấp tài nguyên như SMS đang nâng giá cho thuê lên. Vậy nên mọi người tranh thủ đăng ký đi nhé, hiện tại bên mình vẫn hỗ trợ với mức giá trên là 30k. Sau ngày 10/02/2023 bên mình bắt buộc phải chỉnh lại giá lên 50k/acc. Mọi người lưu ý nhé, cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà MeCloud đã chọn lọc và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài này đã có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn Chat GPT là gì? Cách tạo tài khoản ChatGPT.

Related Posts

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận