‘Sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan’ làm nghi lễ cưới

Nong Poy, được mệnh danh “Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan”, thực hiện các nghi lễ cưới truyền thống của dòng họ chồng.

Theo The Bangkok Insight, ngày 21/2, Nong Poy về gia đình doanh nhân Oak Phakwa Hongyok ở Phuket để làm lễ gia tiên.

Theo The Bangkok Insight, ngày 21/2, Nong Poy về gia đình doanh nhân Oak Phakwa Hongyok ở Phuket để làm lễ gia tiên.

Oak Phakwa Hongyok đưa vợ thắp hương bàn thờ tổ tiên. Gia đình đôi bên chọn ngày lành để làm nghi lễ, bắt đầu cuộc sống mới.

Gia đình đôi bên chọn ngày lành để làm lễ, cầu mong đôi tình nhân bắt đầu cuộc sống mới thuận lợi, tốt lành.

Sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan làm nghi lễ cưới - 2
Chú rể Oak Phakwa Hongyok là người thừa kế công ty kinh doanh nhà hàng, cà phê, dịch vụ du lịch ở Phuket.

Chú rể Oak Phakwa Hongyok là người thừa kế công ty kinh doanh nhà hàng, cà phê, dịch vụ du lịch ở Phuket.

Oak Phakwa Hongyok năm nay 41 tuổi, hơn Nong Poy bốn tuổi. Hai người quen biết nhau hơn 20 năm, từ trước khi Nong Poy phẫu thuật chuyển giới. Cả hai trải qua một vài mối tình trước khi nhận ra nhau, nảy sinh tình yêu. Nong Poy cảm thấy cô và Oak Phakwa Hongyok hiểu nhau, có thể san sẻ khi gặp khó khăn, hai người kết hôn đúng lúc.

Oak Phakwa Hongyok năm nay 41 tuổi, hơn Nong Poy bốn tuổi. Hai người quen biết nhau hơn 20 năm, từ trước khi Nong Poy phẫu thuật chuyển giới. Cả hai trải qua một vài mối tình trước khi nhận ra nhau, nảy sinh tình yêu. Nong Poy cảm thấy cô và Oak Phakwa Hongyok hiểu nhau, có thể san sẻ khi gặp khó khăn, hai người kết hôn đúng lúc.

Hôn lễ sẽ diễn ra vào 1/3. Đôi uyên ương đã gửi thiệp cưới cho người thân, bạn bè. Cha mẹ của Oak Phakwa Hongyok để các con tự tổ chức đám cưới theo ý thích, vì đó là ngày của hai người chứ không phải của ai khác. Cha mẹ của doanh nhân mong đôi uyên ương báo hiếu họ bằng cách ghi nhớ hạnh phúc của hôm nay để cùng đi đến cuối đời.

Hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 1/3, đôi uyên ương đã gửi thiệp cưới cho người thân, bạn bè. Cha mẹ của Oak Phakwa Hongyok để các con tự tổ chức đám cưới theo ý thích, vì “đó là ngày của hai người chứ không phải của ai khác”. Cha mẹ của doanh nhân mong đôi uyên ương báo hiếu họ bằng cách ghi nhớ hạnh phúc của hôm nay để cùng đi đến cuối đời.

TrênThe Bangkok Insight, Nong Poy từng nói Oak Phakwa Hongyok chăm sóc cô chu đáo, quan tâm gia đình cô. Oak Phakwa Hongyok thay Nong Poy săn sóc người thân của bạn gái khi cô công tác.

Trên The Bangkok Insight, Nong Poy từng nói Oak Phakwa Hongyok chăm sóc cô chu đáo, quan tâm gia đình cô. Oak Phakwa Hongyok thay Nong Poy săn sóc người thân của bạn gái khi cô công tác.

Nong Poy được người thân, bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng ở buổi tiệc hôm 17/2. Video: Nine News

Trước lễ gia tiên, đôi uyên ương tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân tại Bangkok, hôm 17/2. Người thân, bạn bè của cả hai dự tiệc. Theo Taiguo, buổi lễ còn có sự tham gia của công chúa Thái Lan Sirivannavari. Công chúa chúc phúc cho cặp tình nhân.

Trước lễ gia tiên, đôi uyên ương tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân tại Bangkok, hôm 17/2. Người thân, bạn bè của cả hai dự tiệc. Theo Taiguo, công chúa Thái Lan Sirivannavari cũng tới chúc phúc cho cặp tình nhân.
Nong Poy phẫu thuật chuyển giới năm 17 tuổi, một năm sau, cô đoạt ngôi hoa hậu tại Miss International Queen. Người đẹp từng đóng các phim điện ảnh, truyền hình của Hong Kong và Thái Lan như “Cuộc chiến á phiện”, “Đổ thành phong vân 2”, “Bác sĩ ma quỷ”, “Nang Khaen”… Nong Poy còn quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, trang sức.

Nong Poy trong phim "Chuộc chiến á phiện"
Nong Poy trong phim “Cuộc chiến á phiện”, hợp tác Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy. Video: UIH
Xem thêm  Hundreds of thousands gather in Dublin for St. Patrick's Day parade
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận