Spotlight là gì? Chiếm spotlight là gì?

Từ “spotlight” có nhiều nghĩa khác nhau và được sử dụng trong nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Nó có thể được tìm thấy trên mạng xã hội Facebook hoặc trên một số trang báo mạng. Nó còn được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ. Khi ta nói “chiếm spotlight”, điều đó có nghĩa là đạt được sự chú ý, sự nổi bật trong một sự kiện hoặc một hoàn cảnh cụ thể.

Spotlight là gì?

Spotlight là từ ngữ có nhiều nghĩa khác nhau và được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và lĩnh vực khác nhau. Nó có thể được dùng trong mạng xã hội, trang báo mạng, và công nghệ. Từ này có thể ám chỉ sự chú ý, sự nổi bật hoặc sự quảng bá của một đối tượng, sự kiện hoặc nội dung. “Chiếm spotlight” có nghĩa là được chú ý hoặc được nổi bật.

Trong Windows 10, Spotlight là một tính năng cho phép người dùng tải và sử dụng các bức ảnh nổi bật trong ngày từ Bing Images để thiết lập làm hình nền Lock Screen. Trên hệ điều hành OS X và iOS của Apple, Spotlight Search là công cụ tìm kiếm.

mecloud-spotlight-la-gi
Spotlight là gì? (Nguồn: Internet)

Chiếm spotlight là gì?

Chiếm spotlight có nghĩa là được chú ý hoặc được ưu tiên trong một sự kiện, hoạt động hoặc một nơi nào đó. Có thể là một người, một sản phẩm, một sự kiện hoặc một chủ đề được nhắc đến nhiều hoặc được quan tâm hơn so với những thứ khác.

Xem thêm  “Điểm mặt” 5 thói quen xấu khi uống cà phê khiến bạn già nhanh hơn

Kết

Qua bài viết trên đây, MeCloud mong rằng các bạn đã hiểu được Spotlight là gì? Chiếm Spotlight là gì? Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận