Top đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng là hình thức xây nhà đáp ứng tất cả vấn đề từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất (thiết kế, thi công nội thất), hoàn công.

mecloud-top-don-vi-thi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-da-nang-tot-nhat-hien-nay
Top đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó còn giải quyết mối quan tâm lớn nhất của chủ nhà chính là PHONG THỦY. Những tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế, xây dựng nhà ở phù hợp với tuổi tác gia chủ để mang lại cuộc sống Vượng Tài, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Dịch vụ Xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà. Để lựa chọn phương án xây dựng nhà trọn gói, chủ nhà cần lưu ý các gạch đầu dòng quan trọng sau:

 • Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch.
 • Nên lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.
 • Không nên lựa chọn nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung để tránh chất lượng không đảm bảo.

Những điều chủ nhà cần kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói:

 • Hồ Sơ năng lực: để biết đơn vị đó có kinh nghiệm thi công loại hình dịch vụ này như thế nào và năng lực thi công quy mô công trình ra sao.
 • Quy trình tố chức thi công của đơn vị: để tìm hiểu năng lực quản lý, kiểm tra chất lượng thi công của đội ngũ kỹ thuật thi công, Giám sát thi công…
 • Đi xem các công trình thực tế mà nhà thầu để thực hiện để kiểm tra chất lượng thi công , độ sắc sảo của công trình ( tường, cột, cạnh ke tường, trần …) , nếu được bạn có thể tìm hiểu thêm sự đánh giá, độ hài lòng của chủ nhân công trình đó.
Xem thêm  Cách Bài Trí Bàn Thờ Ông Táo Hợp Phong Thuỷ Gia Chủ

Đơn vị Xây dựng – Cải tạo nhà số 1 Đà Nẵng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công trọn gói nội – ngoại thất. Cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá xây dựng nhà trọn gói minh bạch và uy tín với phân khúc biệt thự, nhà ống, nhà phố, các công trình dân dụng,.. Các nhà sáng lập tự tin sẽ đem lại những căn nhà chất lượng cao với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng – cải tạo:

Dịch vụ thi công xây dựng mới.

 • Xây dựng công trình nhà ở các loại
 • Xây dựng công trình công dân dụng các loại
 • Xây dựng công trình công nghiệp các loại
 • Xây dựng công trình kỹ thuật các loại

Dịch vụ thi công sửa chữa – cải tạo:

 • Sữa chữa công trình nhà ở các loại
 • Sữa chữa công trình công dân dụng các loại
 • Sữa chữa công trình công nghiệp các loại
 • Sơn nước, chống thấm,chống dột.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC: XÂY DỰNG NHÀ TẠI MECLOUD

Gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 • Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi
 • Hotline CSKH: 0966948065
 • Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án xây dựng, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Xem thêm  Cách Bài Trí Bàn Thờ Ông Táo Hợp Phong Thuỷ Gia Chủ

Bước 3: Thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình.

Cụ thể hóa phương án: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, MeCloud sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, MeCloud sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành – bảo trì các hạng mục thi công.

Quy trình sửa chữa – Cải tạo nhà trọn gói

Quy trình sửa chữa – Cải tạo nhà trọn gói là quy trình thực hiện các công việc sửa chữa và cải tạo cho một căn nhà hoặc căn hộ dưới dạng gói thầu, trong đó có bao gồm các công việc xây dựng, sửa chữa và cải tạo các hệ thống cơ bản như điện, nước, không khí và các công việc nội thất như sàn gỗ, bếp, phòng tắm và các thiết bị khác. Quy trình này thường bao gồm các bước sau:

 1. Xác định nhu cầu: Trước khi bắt đầu quy trình sửa chữa – cải tạo, người sử dụng căn nhà sẽ cần xác định rõ ràng nhu cầu của họ về việc sửa chữa và cải tạo căn nhà, bao gồm cả việc thay đổi kích thước và hình dạng của các phòng trong căn nhà.
 2. Thiết kế: Sau khi đã xác định nhu cầu, người sử dụng sẽ cần phải tìm một kỹ sư thiết kế hoặc một công ty thiết kế để tạo ra một kế hoạch thiết kế cho căn nhà mới. Kế hoạch này sẽ bao gồm các thông tin về kích thước, hình dạng và chức năng của các phòng trong căn nhà, cũng như các thông tin về hệ thống điện, nước, không khí và các thiết bị khác mà người sử dụng muốn thay đổi.
 3. Xây dựng: Khi kế hoạch thiết kế đã được hoàn thiện, tiếp theo là việc xây dựng căn nhà mới. Điều này bao gồm các công việc xây dựng cơ bản như đóng tường, trần và đất sàn, cũng như các công việc khác như lắp đặt hệ thống điện, nước và không khí.
 4. Thi công nội thất: Sau khi các công việc xây dựng cơ bản đã hoàn thành, tiếp theo là việc thi công nội thất cho căn nhà mới. Điều này bao gồm các công việc như lắp đặt sàn gỗ, bếp, phòng tắm và các thiết bị khác.
 5. Kiểm tra và bàn giao: Cuối cùng, sau khi tất cả các công việc đã hoàn thành, người sử dụng sẽ cần phải thực hiện một số kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và thiết bị đều hoạt động tốt và không có sự cố. Sau khi kiểm tra xong, người sử dụng sẽ có thể bàn giao căn nhà mới cho người dùng cuối cùng và bắt đầu sử dụng nó.
Xem thêm  Cách Bài Trí Bàn Thờ Ông Táo Hợp Phong Thuỷ Gia Chủ

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn! Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy hỏi thêm nhé.

Related Posts

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận